I. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Nữ ở độ tuổi 18-25 tuổi tính ở thời điểm tham gia

Hiện đang sinh sống tại Hà Nội hoặc Đồng Nai.

II. THỂ LỆ CHUNG:

1. Thời gian:

Vòng 1: 02/05/2019 – 07/05/2019

Vòng 2: 09/05/2019 – 14/05/2019

Vòng 3: 16/05/2019 – 22/05/2019

2. Nội dung chương trình:

Cuộc thi gồm 3 vòng riêng biệt, mỗi vòng kéo dài 6 ngày, kết quả sẽ được thông báo ngay sau khi mỗi vòng kết thúc.

Khi tham gia một vòng người chơi cần trả lời các câu hỏi liên quan đến các phương pháp tránh thai theo 3 bước:

Bước 1: Truy cập website www.cuocthi2019.banchon.vn

Bước 2: Trả lời các câu hỏi bằng cách chọn phương án phù hợp

Bước 3: Điền thông tin liên hệ để tham gia chương trình quay số trúng quà. Người chơi sẽ nhận được email xác nhận tham gia cuộc thi và con số may mắn.

BTC sẽ công bố người chơi được giải nhất trong vòng 24h sau khi mỗi vòng kết thúc qua email cũng như trên fanpage và website chính thức của cuộc thi. Người đạt giải nhất là người có số câu trả lời đúng nhiều nhất và có con số may mắn được lựa chọn ngẫu nhiên.

III. TỔNG GIẢI THƯỞNG

03 Giải nhất

Mỗi giải 01 chuyến du lịch 02 ngày 01 đêm dành cho 02 người tại Mộc Châu nếu người thắng cuộc tới từ Hà Nội, hoặc tại Đà Lạt nếu người thắng cuộc tới từ Đồng Nai.
Trị giá 5.000.000 đồng

30 Giải khuyến khích

Bộ quà tặng của chương trình:

Đồng hồ, túi vải, vòng đeo tay, móc chìa khóa, bộ tài liệu truyền thông

III. QUY TRÌNH TRAO GIẢI

Giải thưởng trong chương trình sẽ không được quy đổi thành tiền mặt.

Trong thời gian 05 ngày kể từ ngày công bố trúng thưởng trên fanpagewebsite banchon.vn và qua email tới người trúng giải, nếu người trúng giải không liên hệ với BTC để nhận giải thưởng thì kết quả sẽ bị hủy.

Thông tin về người thắng giải sẽ được BTC thông báo công khai trên fanpagewebsite chính thức của cuộc thi và được sử dụng trong các chương trình quảng cáo trên mọi kênh truyền thông mà không phải trả bất cứ chi phí nào.

Để liên lạc với BTC chương trình, người tham gia vui lòng gởi email tới cuocthi2019@banchon.vn hoặc để lại nội dung thắc mắc trực tiếp qua Messenger tại facebook.com/banchon.vn

III. QUY ĐỊNH KHÁC

Thời gian và quy định có thể được sửa đổi, bổ sung mà không cần thông báo trước với người chơi.

Quyết định của BTC trong các trường hợp tranh chấp (nếu có xảy ra) sẽ là quyết định cuối cùng và không cần thực hiện theo bất cứ yêu cầu nào từ phía người tham gia..

Khi tham gia chương trình, người tham gia mặc nhiên được hiểu là đã đọc và hiểu rõ tất cả các nội dung đã nêu trên. BTC sẽ không có trách nhiệm giải quyết mọi phát sinh hay khiếu nại do người tham gia chưa hiểu rõ thể lệ.